PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

  1. Thanh toán trực tiếp :Quý khách mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, hoặc mua hàng qua điện thoại trong khu vực nội thành Hà Nội thì thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.
  2. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng :

TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

TÊN NGÂN HÀNG

Ngân Hàng  Sacombank – Chi Nhánh Gò Vấp – PGD: An Nhơn-Tài khoản số 0601 2064 3978 Chủ tài khoản  Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Điện Á Châu

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với hình thức thanh toán này vì khi chuyển tiền ở ngân hàng, ngân hàng sẽ đưa cho bạn một giấy ủy nhiệm chi trong đó có số tiền và số TK mà bạn chuyển tiền tới, nên các bạn khôn phải lo lắng mình chuyển tiền rồi mà chúng tôi không chuyển hàng, giấy ủy nhiệm chi đó chính là bằng chứng bạn đã chuyển tiền và ngân hàng mà bạn chuyên tiền có thể làm rõ điều đó cho bạn. Chúng tôi bán hàng luôn đăt chữ tín lên đầu và luôn cố gắng có những chất lượng dịch vụ tốt nhất với khác hhàng.

Lưu ý:

Lưu ý: sau khi chuyển tiền xong quí khách gọi số 096 1985 785 để chúng tôi nhanh chóng kiểm tra tiền đến và chuyển hàng cho Quý khách.

+ Quý khách hàng chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng: Sau 60 phút, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của chúng tôi

+ Quý khách hàng chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng: Trong khoảng 01 ngày tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của chúng tôi. Nên khi chuyển khác hệ thống ngân hàng Quý khách hàng vui lòng hỏi nhân viên giao dịch để không lo lắng khi chúng tôi chưa nhận được tiền của Quý khách hàng.