Điều kiện bảo hành quạt trần Panasonic

Gốm Sứ Chu Đậu / Ngày 01/08/2016

Bên cạnh việc quan tâm đến tính năng sản phẩm thì việc để ý đến vấn đề bảo hành sản phẩm là rất cần thiết. Và đó cũng là tiêu chí để người tiêu dùng thông thái lựa chọn thương hiệu phù hợp. Tìm mua quạt trần tại các đại lý phân phối chính hãng để có được chế độ bảo hành tốt nhất.

lap-dat-quat-tran2

  • THỜI HẠN BẢO HÀNH

–      Thời gian: bảo hành cho tất cả sản phẩm của Panasonic là 24 tháng kể từ ngày mua hàng, trong đó:

–      12 tháng đầu bảo hành, thay thế hoàn toàn miễn phí linh kiện và miễn phí dịch vụ

–      12 tháng còn lại chỉ miễn phí dịch vụ, không bao gồm chi phí linh kiện nếu có thay thế

quat-tran-s56xv

  • TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC BẢO HÀNH

– Nguyên nhân hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật bên trong của sản phẩm và sản phẩm còn nguyên vẹn, chưa từng qua kiểm tra, sửa bởi bất kỳ cá nhân, đơn vị nào không được ủy quyền của công ty phân phối chính hãng.

– Sản phẩm phải còn trong thời gian bảo hành. Phiếu bảo hành chính hãng & Phiếu mua hàng còn nguyên vẹn, không rách rời, chấp vá, không tẩy xóa. Thông tin trên phiếu bảo hành phải được cung cấp đầy đủ số Seri và Ngày mua sản phẩm.

– Sản phẩm đã hết thời gian bảo hành và không đáp ứng những yêu cầu theo mục “Trường hợp được bảo hành”.

– Lắp đặt sai nguồn điện, mối tiếp điện không tốt, nguồn điện không ổn định.

– Các phụ kiện kèm theo máy quạt như cánh quạt, khóa cánh, khóa lồng, điều khiển từ xa, hộp số,..

– Hư hỏng do tai nạn, thiên tai (hỏa hoạn, lũ lụt, sấm sét, rơi vỡ, nước vào, côn trùng vào…) hoặc lắp đăt trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

  • TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

–      Sản phẩm đã hết thời gian bảo hành và không đáp ứng những yêu cầu theo mục “ Trường hợp được bảo hành”

–      Hư hỏng do tai nạn, thiên tai ( hỏa hoạn, lũ lụt, sấm sét, rơi vỡ, nước vào, côn trùng vào,..) hoặc lắp đăt trong điều kiện môi trường khắc nghiệt (quá khô/ ẩm ướt, hóa chất,..)

–      Lắp đặt sai nguồn điện, mối tiếp điện không tốt, nguồn điện không ổn định. Lắp đặt, sử dụng và bảo quản không đúng Hướng dẫn sử dụng kèm theo sản phẩm.

–      Các phụ kiện lèm theo máy quạt như cánh quạt, khóa cánh, khóa lồng, điều khiển từ xa, hộp số,..

–      Các yêu cầu vận chuyển lắp đặt

–      Các yêu cầu bảo trì như chùi rửa, tân trang hoặc tra dầu bôi trơn nếu đã hết hạn bảo hành

Khi có yêu cầu bảo hành sản phẩm, vui lòng liên lạc đến Trung tâm Bảo Hành gần nhất và cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau:

  1. Họ tên đầy đủ và địa chỉ
  2. Số điện thoại
  3. Số phiếu bảo hành
  4. Mã hàng (Model) và số Seri
  5. Triệu chứng hư hỏng của sản phẩm

Giới thiệu Thương hiệu quạt trần Panasonic https://quattranachau.vn

Nổi tiếng tại Nhật Bản, thương hiệu Panasonic từ khi ra đời đến nay đã tự khẳng định mình với những sản phẩm chất lượng, đặc biệt là dòng quạt trần hoạt động êm ái và tiêu thụ điện năng thấp.

Panasonic  luôn đặt mục tiêu không ngừng cải tiến phát triển hơn nữa để phục vụ lợi ích của con người. Đây là thương hiệu uy tín không chỉ tại Nhật Bản mà còn có tên tuổi trên trường quốc tế, đặc biệt được ưa chuộng tại Việt Nam.

Quạt trần Panasonic  chính hãng với những ưu điểm vượt trội, thiết kế đẹp, an toàn, bảo hành 2 năm là người bạn đồng hành cần thiết cho mọi gia đình. Bạn còn chờ gì nữa mà không sắm ngay sản phẩm thông minh này để góp phần tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà mình! Công ty Á Châu cũng có thêm thương hiệu quạt trần Panasonic https://quattranachau.vn để bạn tham khảo