Tại sao nên lựa chọn quạt trần Panasonic?

Gốm Sứ Chu Đậu / Ngày 01/08/2016

Bạn muốn trang trí cho mình một gian phòng thật tiện nghi, hiện đại mà lại thẩm mĩ nữa, tuy nhiên bạn lại đang phân vân không biết nên chọn thiết bị làm mát nào có thể đáp ứng được tất cả các yếu tố trên. Đừng lo, một lời khuyên đó chính là quạt trần . Quạt trần Panasonic không những tiết kiệm diện tích mà giúp tiết kiệm điện hơn thay vì phải sử dụng máy lạnh, máy điều hòa. Hãy chọn quạt trần để tận hưởng những làn gió mát thật tự nhiên và trong lành.

Một chiếc máy lạnh công suất vừa là có thể mua được mấy chiếc quạt trần Panasonic  rồi, không những vậy, máy lạnh, máy điều hòa lại tiêu hao rất nhiều vì có công suất lớn, chỉ tính riêng khoản này thì máy lạnh đã ngốn của bạn một khoản tiền khá lớn. Thay vào đó, quạt trần là thiết bị có chi phí đầu tư khá thấp, lại tiết kiệm điện cho gia đình, nếu bạn sử dụng đúng cách đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất thì tuổi thọ của quạt có thể lên đến 5-7 năm là ít nhất.

Quạt trần là thiết bị có chi phí đầu tư khá thấp, không những vậy, máy lạnh, máy điều hòa lại tiêu hao rất nhiều điện vì có công suất lớn, chỉ tính riêng khoản này thì máy lạnh đã ngốn của bạn một khoản tiền khá lớn. Điều quan trọng hơn là dùng Quạt trần Panasonic có thể lưu thông không khí, tạo gió tự nhiên và thóng mát cho căn phòng của bạn, thay vì cứ phải đóng cửa bịt bùng mới dùng máy lạnh.

Quạt trần Panasonnic có nhiều mẫu mã , số cánh quạt cũng đa dạng, thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng: Mẫu 3 cánh, 4 cánh , 5 cánh. Mẫu 3 cánh thông dụng F60MZ2 được thiết kế điều khiển bằng hộp số nổi gắn tường, mẫu 4 cánh và 5 cánh có Remote điều khiển tiện lợi và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Có nhiều màu để chọn lựa như màu vàng kim, màu bạc, màu trằng có viền vàng… Ngoài ra, tùy theo sở thích của mỗi nhà mà có thể sơn lại hoặc dán DECAL các màu tùy thích.

3 2

Về chiều cao của quạt: bạn nên quan tâm đến chiều dài ti và độ sải cánh của quạt để chọn cho phù hợp với không gian căn nhà:Nếu không gian nhà bạn cao hơn 3m thì nên chọn F-56MZG-S, F-56MZG-GO..có chiều dài ti dài 40cm hoặc F60MZ2, M60XG…có ti 50cm. Còn đối với trần thấp hơn 3m thì chọn F-56MPG-S, F-56MPG-GO, … có ti 30 cm là thích hợp nhất.

Bên cạnh, quạt panasonic có công tắc an toàn bảo vệ động cơ quạt, cánh quạt được gia cố thêm lúc vận hành và gắn thêm giá đỡ (đối với nhà chưa từng gắn quạt trần)

Với những vùng không gian rộng lớn như hội trường, nhà hàng, quán ăn.., cần lắp nhiều quạt để tạo sự cân đối, tiết kiệm chi phí mà không cần tới các chức năng đặc biệt thì có thể sử dụng các mẫu quạt phổ thông 3 cánh với chức năng làm mát cơ bản, vẫn rất bền bỉ và thẩm mỹ.

tại sao nên mua quạt trần panasonic

2 mẫu quạt trần Panasonic cao cấp: Quạt trần F56PZN và Quạt trần 5 cánh F60PZN là loại có cảm ứng nhiệt sensor giúp quạt điều chỉnh tốc độ dựa trên nhiệt độ thực tế của căn phòng, thêm chế độ hẹn giờ cho quạt bằng Remote từ 1-8h, bạn có thể an tâm ra ngoài hoặc căn giờ để làm các công việc khác.

Quạt sẽ tự động tăng tốc độ khi nhiệt độ trong phòng tăng lên (số người tăng) và tự động giảm tốc độ khi nhiệt độ giảm xuống (số người giảm), giúp tiết kiệm điện đến mức tối đa. Đặc biệt, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

co nên mua quạt trần panasonic

Cánh quạt được thiết kế dạng 3D (dimentional) bằng chất liệu nhựa tổng hợp đặc biệt và sợi thủy tinh, tạo gió thoang thoảng khi quạt hoạt động ở vận tốc thấp, và không gây ồn khi quạt hoạt động ở vận tốc cao, thích hợp gắn cho các căn hộ có không gian và nội thất sang trọng .