Quạt trần trang trí phòng khách

Gốm Sứ Chu Đậu / Ngày 01/12/2020

Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà.Đây là nơi tiếp khách và là nơi sinh hoạt chung của gia đình nên việc bài trí nội thất ở đây rất quan trọng.Với 1 chiếcquạt trần trang trí sẽ giúp không gian phòng khách trở lên sang trọng ấm cúng ,đông thời cũng xua tam cái nóng của ngày hè và lưu thông không khí cực tốt trong mùa đông.

Quạt trần trang trí và lưu ý khi bài trí phòng khách

1. Với không gian phòng khách sang trọng và pha chút cổ kính việc có thêm một chiếc quạt trần đèn giả cổ hoàn toàn phù hợp với không gian nội thất.Quạt trần cánh gỗ với những họa tiết trang trí tính tế thực sự làm không gian thêm sang trọng giày alphabounce rep 11 ,hoàng tộc.Đồng thời không khí trong phòng cũng luôn được lưu thông và thoáng mát.

quạt trần trang trí phòng khách

2. Một căn nhà gỗ theo phong cách phương tây với màu sơn trắng sữa kết hợp với đèn chùm .Việc lắp thêm 1 chiếc quạt trần trang trí sẽ giúp không gian trở lên cân đối.Tạo sự hòa hợp với nội thất trong căn phòng.

quạt trần trang trí phòng khách

3. Nếu căn phòng có một bức tường dài thì rất thích hợp để một chiếc ghế sofa. Như vậy việc sắp xếp những đồ đạc khác và đi lại cũng dễ dàng hơn.

quạt trần trang trí phòng khách

4. Tạo sự cân bằng cho căn phòng: thể hiện cả ở việc sắp xếp nội thất lẫn kích cỡ của đồ đạc. Nếu tắt cả đồ đạc lớn đều để về một phía của căn phòng sẽ tạo ra sự mất thăng bằng theo chiều ngang. Còn nếu hầu hết đồ đạc có phần dưới hoặc phần trên quá to thì khiến căn phòng mất thăng bằng về chiều cao.

5. Phòng khách theo phong các hiện đại việc lắp đặt quạt trần đèn trang trí sẽ tạo sự chấm phá trong thiết kế đông thời giúp căn phòng trở lên sang trọng hơn.Đây là sự pha trọn giữa phong cách hiện đại và sự hoài cổ từ quá khứ.

quạt trần trang trí phòng khách

6.Đặt sofa vào phía bức tường dài nhất có thể tạo sự hợp lý cho căn phòng nhưng cũng là một trong những cách dễ tạo sai lầm nhất. Nhiều người cho rằng làm như vậy sẽ tạo ra qua nhiều khoảng trống khiến chủ nhân phải “tìm” thêm nhiều alexander mcqueen giày thứ khác để lấp kín. Tuy nhiên, việc quyết định kê đặt ở đâu phụ thuộc hoàn toàn vào bạn.

Lắp đặt quạt trần trang trí cho phòng khách hiện đang là sự lựa chọn của rất nhiều người vì sự sang trọng cũng như tính năng ưu việt mà nó mang lại.Đây thực sự đang trở thành xu thể mới trong lĩnh vực trang trí nội thất cũng như làm mát tại Việt Nam